Tuesday, June 7, 2011

Maki Hojo – Wanted Fuck in Dream Girl (20+)


Mirei Kazuha – Incest Rape Cute Daughter (20+)


Night Booty Massive Cowgirl (20+)


Nasty Gals Sitting Show Pant Provoke Men Fucked 2 (20+)

Nasty Gals Sitting Show Pant Provoke Men Fucked 2

Watching You Jerk Off Makes Me Hornyดูหนังออนไลน์ Maou (The Devil King) ผู้พิพากษาซาตาน พากย์ไทย [Master มาสเตอร์]อง เท ซอง / โอ ซึง ฮา ทนายความระดับหัวแถววัย 28 ปี ผู้ต้องการแก้แค้นให้พี่ชาย ภายนอกเค้าคือทนายความผู้มีบุคลิกอบอุ่น ยิ้มแย้ม และคอยช่วยว่าความช่วยเหลือชาวบ้าน แต่อีกด้านของเค้า ไม่ต่างอะไรกับซาตาน เพราะเค้าคือฆาตกรที่ตัดสินคนโดยใช้ศาลเตี้ย และสามารถฆ่าคนได้อย่างเลือดเย็น (Ryouko Kobayashi) – ซอ เฮ อิน บรรณารักษ์ สาวผู้มีพลังจิตสามารถรับรู้เรื่องราวจากการสัมผัสสิ่งของ เฮอิน ต้องเข้ามาพัวพันกับเรื่องราวการแก้แค้น ระหว่าง โอซึงฮา (โอจัง) กับ คังโอซู (โทมะ) ภายหลังเธอกับ โอซึงฮา(โอจัง) ตกหลุมรักซึ่งกันและกัน (Ikuta Toma) – คัง โอ ซู ตำรวจหนุ่มจากครอบครัวร่ำรวย เป็นลูกคนที่สองของครอบครัว ตอนเด็ก ถูกกดดันจากครอบครัวเพราะถูกเปรียบเทียบกับพี่ชายคนโต เลยประชดทำตัวไม่เอาไหน แต่หลังจากเหตุการณ์ในวัยเด็กที่เค้าเป็นต้นเหตุทำให้พี่ชายของ โอซึ่งฮา(โอจัง)ต้องตาย เค้าก็ตัดสินใจมาเป็นตำรวจและกลับตัวได้ ภายนอกดูเป็นคนกวนๆ หยาบคาย แต่ข้างในเป็นคนอบอุ่นเห็นอกเห็นใจคนอื่น โศกนาฏกรรมในวัยเด็ก ทำให้โชคชะตาของชายหนุ่ม 2 คน ต้องเข้ามาพัวพันกันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เรื่องยิ่งวุ่นวาย เมื่อทั้งคู่ต่างหลงรักผู้หญิงคน เดียวกัน จนกลายเป็นรักสามเส้า ที่ไม่รู้จะจบลงอย่างไร โอซึงฮา (โอจัง) ทนายความระดับหัวแถว ที่มีเพลิงแค้นสุมเต็มอก เค้าเคยเป็นเด็กชายที่มีความสุขจากการได้รับความรักของครอบครัว แต่ชีวิตของ เค้าต้องพลิกผัน เมื่อพี่ชายถูกฆ่าตาย เค้าตัดสินใจเปลี่ยนตัวตน และต้องเผชิญความโหดร้ายของโลกตลอด 12 ปี เต็ม เพื่อรอวันกลับมาแก้แค้น คังโอซู (รับบทโดย โทมะ) ตำรวจหนุ่มจากครอบครัวร่ำรวย ที่มีตราบาปฝังใจ ซอเฮอิน บรรณารักษ์ สาววัย 25 ปี ผู้มีพลังจิต สามารถรับรู้เรื่องราวจากการสัมผัสสิ่งของ เธอต้องเข้ามาอยู่ตรงกลางระหว่างความแค้นของสองหนุ่ม ภายหลัง ซอเฮอิน กับ โอซึงฮา (โอจัง) รักกัน ในขณะที่ คังโอซู (โทมะ) ก็แอบหลงรัก เฮอิน ข้างเดียว ตัวละครหลักทั้งสามใน The Devil ผ่านการต่อสู้อันขมขื่นและความพยายามอย่างมากเพื่อที่จะเปิดเผยความจริง ละครเรื่องนี้พยายามที่จะหาคำตอบของคำถามต่างๆ อย่างเช่น อะไรดีหรือ เลว และ โชคชะตาที่เลวร้ายนั้นเกิดขึ้นได้อย่างไร คดีฆาตกรรมที่เริ่มด้วยจินตภาพและความรู้สึกที่ค้างอยู่หลังการกระตุ้นของ เด็กผู้หญิงคนหนึ่งได้ถูกละเลยอย่างสิ้นเชิง และถูกปิดลงอย่างรวดเร็ว เพราะการให้ปากคำอันน่าขันของเด็กผู้หญิงคนนั้น สิบสองปีให้หลังนักสืบ Kang Oh-Soo (โทมะ)ได้รับไพ่ทาโร่ที่มีความหมายว่า การพิพากษา และจดหมายฉบับหนึ่งเกมส์ที่โหดร้ายทารุณได้เริ่มขึ้นระหว่างผู้ร้ายและ เหยื่อของคดีที่เริ่มมาจากเหตุการณ์ที่ถูกมองว่าไม่สำคัญเมื่อสิบสองปี ที่ แล้ว แต่กลับกลายเป็นว่ามันถูกสะสมมากขึ้น โศกนาฏกรรมใหญ่และพยานลึกลับ เรื่องราวจะลงเอยอย่างไรติดตามชมได้ใน “The Devil”

ดูหนังออนไลน์ Maou (The Devil King) ผู้พิพากษาซาตาน พากย์ไทย [Master มาสเตอร์]อง เท ซอง / โอ ซึง ฮา ทนายความระดับหัวแถววัย 28 ปี ผู้ต้องการแก้แค้นให้พี่ชาย ภายนอกเค้าคือทนายความผู้มีบุคลิกอบอุ่น ยิ้มแย้ม และคอยช่วยว่าความช่วยเหลือชาวบ้าน แต่อีกด้านของเค้า ไม่ต่างอะไรกับซาตาน เพราะเค้าคือฆาตกรที่ตัดสินคนโดยใช้ศาลเตี้ย และสามารถฆ่าคนได้อย่างเลือดเย็น (Ryouko Kobayashi) – ซอ เฮ อิน บรรณารักษ์ สาวผู้มีพลังจิตสามารถรับรู้เรื่องราวจากการสัมผัสสิ่งของ เฮอิน ต้องเข้ามาพัวพันกับเรื่องราวการแก้แค้น ระหว่าง โอซึงฮา (โอจัง) กับ คังโอซู (โทมะ) ภายหลังเธอกับ โอซึงฮา(โอจัง) ตกหลุมรักซึ่งกันและกัน (Ikuta Toma) – คัง โอ ซู ตำรวจหนุ่มจากครอบครัวร่ำรวย เป็นลูกคนที่สองของครอบครัว ตอนเด็ก ถูกกดดันจากครอบครัวเพราะถูกเปรียบเทียบกับพี่ชายคนโต เลยประชดทำตัวไม่เอาไหน แต่หลังจากเหตุการณ์ในวัยเด็กที่เค้าเป็นต้นเหตุทำให้พี่ชายของ โอซึ่งฮา(โอจัง)ต้องตาย เค้าก็ตัดสินใจมาเป็นตำรวจและกลับตัวได้ ภายนอกดูเป็นคนกวนๆ หยาบคาย แต่ข้างในเป็นคนอบอุ่นเห็นอกเห็นใจคนอื่น โศกนาฏกรรมในวัยเด็ก ทำให้โชคชะตาของชายหนุ่ม 2 คน ต้องเข้ามาพัวพันกันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เรื่องยิ่งวุ่นวาย เมื่อทั้งคู่ต่างหลงรักผู้หญิงคน เดียวกัน จนกลายเป็นรักสามเส้า ที่ไม่รู้จะจบลงอย่างไร โอซึงฮา (โอจัง) ทนายความระดับหัวแถว ที่มีเพลิงแค้นสุมเต็มอก เค้าเคยเป็นเด็กชายที่มีความสุขจากการได้รับความรักของครอบครัว แต่ชีวิตของ เค้าต้องพลิกผัน เมื่อพี่ชายถูกฆ่าตาย เค้าตัดสินใจเปลี่ยนตัวตน และต้องเผชิญความโหดร้ายของโลกตลอด 12 ปี เต็ม เพื่อรอวันกลับมาแก้แค้น คังโอซู (รับบทโดย โทมะ) ตำรวจหนุ่มจากครอบครัวร่ำรวย ที่มีตราบาปฝังใจ ซอเฮอิน บรรณารักษ์ สาววัย 25 ปี ผู้มีพลังจิต สามารถรับรู้เรื่องราวจากการสัมผัสสิ่งของ เธอต้องเข้ามาอยู่ตรงกลางระหว่างความแค้นของสองหนุ่ม ภายหลัง ซอเฮอิน กับ โอซึงฮา (โอจัง) รักกัน ในขณะที่ คังโอซู (โทมะ) ก็แอบหลงรัก เฮอิน ข้างเดียว ตัวละครหลักทั้งสามใน The Devil ผ่านการต่อสู้อันขมขื่นและความพยายามอย่างมากเพื่อที่จะเปิดเผยความจริง ละครเรื่องนี้พยายามที่จะหาคำตอบของคำถามต่างๆ อย่างเช่น อะไรดีหรือ เลว และ โชคชะตาที่เลวร้ายนั้นเกิดขึ้นได้อย่างไร คดีฆาตกรรมที่เริ่มด้วยจินตภาพและความรู้สึกที่ค้างอยู่หลังการกระตุ้นของ เด็กผู้หญิงคนหนึ่งได้ถูกละเลยอย่างสิ้นเชิง และถูกปิดลงอย่างรวดเร็ว เพราะการให้ปากคำอันน่าขันของเด็กผู้หญิงคนนั้น สิบสองปีให้หลังนักสืบ Kang Oh-Soo (โทมะ)ได้รับไพ่ทาโร่ที่มีความหมายว่า การพิพากษา และจดหมายฉบับหนึ่งเกมส์ที่โหดร้ายทารุณได้เริ่มขึ้นระหว่างผู้ร้ายและ เหยื่อของคดีที่เริ่มมาจากเหตุการณ์ที่ถูกมองว่าไม่สำคัญเมื่อสิบสองปี ที่ แล้ว แต่กลับกลายเป็นว่ามันถูกสะสมมากขึ้น โศกนาฏกรรมใหญ่และพยานลึกลับ เรื่องราวจะลงเอยอย่างไรติดตามชมได้ใน “The Devil”

Monday, June 6, 2011

CASE 39 คดีปริศนาสยองขวัญชื่อไทย คดีปริศนาสยองขวัญ
ชื่ออังกฤษ CASE 39
เรื่องย่อ


เอมมิลี่ เจนกิ้นส์ (เรเน่ เซลวีเกอร์) เจ้าหน้าที่สังคมสงเคราะห์สาวมั่นใจว่าเธอเคยผ่านกรณีศึกษามาทุกรูปแบบแล้ว จนกระทั่งเธอต้องเข้ามาดูแลปัญหารายล่าสุดที่เป็นจุดชนวนของความลึกลับ… นั่นคือกรณีของเด็กหญิงวัย 10 ขวบชื่อ ลิลิธ ซัลลิแวน (โจเดล เฟอร์แลนด) แล้วเหตุการณ์ก็ยิ่งเลวร้ายขึ้น เมื่อพ่อแม่ของเด็กถึงขั้นคิดฆ่าลูกสาวคนเดียวของพวกเขา เอมมิลี่ช่วยเด็กไว้ได้และคิดจะรับเลี้ยงดูไว้จนกว่าจะหาครอบครัวอุปถัมภ์ ได้ จากจุดนี้เองความน่าสะพรึงกลัวขนานแท้ได้เริ่มขึ้น…

Sunday, June 5, 2011

[KU-071] BODY CODE – Maaya (18+)


Resurrectionชื่อไทย
ชื่ออังกฤษ Resurrection
เรื่องย่อ


 


เมื่อยูกังฮุคอายุเจ็ดขวบ พ่อของเขาตายเพราะอุบัติเหตุทางรถยนต์ ซึ่งทำให้เขาและคู่แฝดของเขาที่ชื่อยูชินฮุคต้องแยกจากกัน เขาลืมทั้งชื่อของเขาและนามสกุลของเขาเอง และได้ใช้ชื่อใหม่โซฮาอึนโดยที่พ่อใหม่โซแจซูเป็นคนตั้งให้เขา เขาตกหลุมรักน้องสาวอึนฮาที่เป็นน้องสาวของเขาในครอบครัวใหม่นั้น เขาถูกเลี้ยงและปลูกฝังให้อยากเป็นตำรวจเพราะพ่อของเขา ขณะที่เขาสืบสวนเกี่ยวกับคดีฆาตกรรม เขาก็เริ่มที่จะรู้เกี่ยวกับคู่แฝดของเขา การที่ฮาอึนต่อต้านผู้มีที่อำนาจมากกว่า จึงทำให้ฮาอึนกลายเป็นที่เกี่ยวข้องและเป็นผู้ต้องสงสัยมากที่สุดในคดี และฮาอึนยังถูกทำร้ายโดยไม่รู้สาเหตุอีก ในที่สุดฮาอึนและชินฮุคก็ได้พบกันหลังจากที่ห่างกันไปเกือบยี่สิบปี ฆาตกรฆ่าชินฮุค เพราะเข้าใจผิดว่าชินฮุคคือฮาอึน ฮาอึนเลยคิดที่จะล้างแค้นศัตรูของเขาโดยอาศัยชื่อน้องเขาแทน นี่เป็นแค่จุดเริ่มต้นของละครเรื่องนี้ ซึ่งเนื้อหาเรื่องนี้เป็นละครสืบสวนที่พลิกผันและถือว่าน่าติดตามมากเรื่องหนึ่ง

Kimi ni Todoke the movieชื่อไทย
ชื่ออังกฤษ Kimi ni Todoke the movie
เรื่องย่อ
Kimi ni Todoke the movie เป็นอนิเมะ ใครหลายๆคนที่เคยดูก็คงจะปลื้มไปกับซาวาโกะไม่น้อย สำหรับภาค movie ก็น่าดูไม่แพ้กันนำแสดงโดยมิอุระ ฮารุมะ (Miura Haruma) จาก Sky of Love ที่ทำให้ใครหลายๆคนน้ำตกแตก รับบทเป็น คาเซะฮายะ โชตะ.ทาเบะ มิคาโกะ (Tabe Mikako) รับบทเป็น คุโรนูมะ ซาวาโกะ

Make-Out with Violence เจ้าสาวศพมัจจุราชชื่อไทย เจ้าสาวศพมัจจุราช
ชื่ออังกฤษ Make-Out with Violence
เรื่องย่อ
ดัดของเด็กพยายามที่จะเติมเต็มความรักของเขายังไม่ชำระสำหรับเด็กผู้หญิงที่มีขึ้นมาจากความตาย มันบอกเล่าเรื่องราวของคู่พี่น้องแพทริกและคารอลดาร์ลิ่ง, จบการศึกษาใหม่จากโรงเรียนมัธยมและดิ้นรนเพื่อมาหาข้อตกลงกับการหายไปลึกลับของเพื่อน, สดใสและสวยงาม Wendy Hearst ของพวกเขา เมื่อขับรถผ่านพื้นที่รอบ ๆ ชุมชนชานเมืองของพวกเขานำไปสู่​​การค้นพบศพเคลื่อนไหวอย่างลึกลับ Wendy ‘s, ชายแอบขนส่ง Wendy ยกเลิกการตายไปยังบ้านที่ว่างเปล่าในความหวังของอย่างใดนำเธอกลับไปที่ชีวิต เป็นฤดูร้อนที่ร้อนอบอ้าวดันที่พวกเขาจะต้องมีลักษณะที่ปรากฏของสภาวะปกติสำหรับเพื่อนและครอบครัวของพวกเขาเป็นพวกเขาค้นหาวิธีการที่จะฟื้นเวนดี้พวกเขาเคยรู้หรือ, ความล้มเหลวนั้นเพื่อตอบสนองความเควสของตัวเองเพื่อความรักท่ามกลางชีวิตและความตาย

4th Period Murder Mystery 44 นาทีหนีตายชื่อไทย 44 นาทีหนีตาย
ชื่ออังกฤษ 4th Period Murder Mystery
เรื่องย่อ
ภาพยนตร์ Fourth Period Murder Mystery เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสองนักเรียนหนุ่มสาวที่เข้าไปพัวพันในคดีฆาตกรรม โดยทั้งคู่นั้นมีเวลาในการหาตัวฆาตกรในเวลา 40 นาที ซึ่งถ้าพวกเขาไม่สามารถทำตามเงื่อนไขที่ถูกกำหนดได้พวกเขาก็จะต้องกลายเป็น ฆาตกรเสียเอง

swamp devil ปีศาจบึงมรณะชื่อไทย ปีศาจบึงมรณะ
ชื่ออังกฤษ swamp devil
เรื่องย่อ
swamp devil ปีศาจบึงมรณะ ดาวิดที่ชนะการสร้างภาพยนตร์วาปี Devil ในแนวสยองขวัญ ภาพยนตร์เรื่องคุณสมบัติดาวดังกล่าวเป็นภาพยนตร์ : Bruce เดิร์น, Cindy Sampson, Nicolas Wright มันมีบทบาทที่ดีในขณะที่การบรรลุการให้คะแนน IMDB ต่อไปนี้ : 4.20 Devil วาปีบอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวส่งกลับบ้านเกิดของเธอในการเรียนรู้ภาคใต้ที่พ่อของเธอที่ทำให้เหินห่างอยู่ในการซ่อน, กล่าวหาว่าฆาตกรรมในบึง แต่เมื่อผู้กระทำผิดจริงปรากฏ, ทารุณ, ฆ่ามวลของโคลนและองุ่นที่น่าประหลาดใจมากขึ้นเกิดจากตมเหล่านั้นของ healer เมือง, ของลับปีถูกฝังที่ผ่านมาและตัวตนที่แท้จริงของพยาบาทวาปี Devil ส่วนที่ดีที่สุดเกี่ยวกับปลัก Devil ธรรมชาติคือความรู้สึกที่หนังให้ออกไม่มีอะไรรู้สึกจำลองหรือทาสี ภาพยนตร์เรื่องนี้ขึ้นอยู่บนดาวประสบการณ์การใช้ชีวิตของตัวเองเป็นคู่ของพวกเขาและความพยายามของพวกเขาเองที่ทำลายขึ้นอย่างช้าๆและนักแสดงแทนการหล่อเพื่อพรรณนาพวกเขาพวกเขาตัดสินใจว่ามันจะดีที่สุดในการจัดการหน้าที่ตัวเอง

ดูหนังออนไลน์ We Were Soldiers เรียกข้าว่าวีรบุรุษ พากย์ไทย [Master มาสเตอร์]เรากำลังเคลื่อนทัพเข้าไปยังหุบเขามรณะ พวกคุณจะต้องคอยดูแลคนที่ยืนอยู่ข้างหน้านาย ซึ่งขณะเดียวกัน เขาก็จะคอยดูแลคุณด้วย พวกคุณจะต้องไม่ใส่ใจว่า เขาจะมีสีผิวอะไร หรือ จะเอ่ยพระนามของพระเจ้าว่าอย่างไร เรากำลังเดินสู่สมรภูมิ เพื่อทำศึกกับศัตรู ที่มีความมุ่งมั่นและอดทนเป็นเลิศ ผมไม่สามารถให้สัญญาพวกคุณได้ว่า ผมจะนำพวกนายกลับบ้านได้ทุกคน แต่ผมก็ขอสาบานว่า เมื่อเราเข้าสู่สมรภูมิรบ ผมจะเป็นคนแรกที่เข้าไป และจะเป็นคนสุดท้ายที่ออกมา ผมจะไม่ทิ้งใครก็ตามไว้ข้างหลัง ไม่ว่าเขาคนนั้นจะเป็นหรือตาย เราทั้งหมดจะกลับบ้านด้วยกัน ” ทั้งหมดเป็นคำพูดของ พันเอก ฮัล มัวร์ (เมล กิ๊บสัน) ที่ได้กล่าวไว้ต่อหน้าเหล่าทหาร และครอบครัวของพวกเขา ที่อยู่ต่อหน้าเขา คือเด็กหนุ่มที่ยังอ่อนเดียงสาต่อสงคราม และชายฉกรรจ์ที่มีบาดแผลจากสงคราม ท่ามกลางผู้ที่นั่งฟังสุนทรพจน์ของมัวร์ ก็มีภรรยาของเขาที่ชื่อ จูลี่ (แม้ดเดลีน สโตว์) รวมอยู่ด้วย เมื่อคืนนี้ เธอเห็นสามีของเธอตื่นขึ้นกลางดึก เพื่ออ่านหนังสือประวัติศาสตร์ ที่เกี่ยวกับการสังหารหมู่ และยุทธวิธีที่มีประสิทธิภาพ สำหรับกองพันทหารม้าที่เจ็ดของเขา อันเป็นกองพันเดียวกันกับที่ พลเอกจอร์จ อาร์มสตรอง เคยคุมมาแล้ว ในวันอาทิตย์ที่ 14 พฤศจิกายน ปี 1965 เวลา 10.48 น. พันเอก ฮัล มัวร์ และกองพันของเขา ได้ย่างกรายเข้าสู่เขตสมรภูมิในหุบเขา ลาดรัง หรือที่ชาวเวียดนามรู้จักกันดีในชื่อ ‘หุบเขามรณะ’ ด้วยความที่เป็นนายทหารที่ยึดมั่นในคำพูด นายพันมัวร์เป็นผู้ก้าวเท้าลงบนสนามรบเป็นคนแรก และได้พบว่า เขาและทหารในสังกัดของเขา ประมาณ 400 คน ถูกล้อมโดยทหารเวียดนามเหนือกว่า 2000 พันนาย สงครามครั้งนี้ ถือว่าเป็นหนึ่งในสงครามที่ดุเดือดที่สุด ในประวัติศาสตร์อเมริกา และถือเป็นการปะทะกันครั้งแรก ระหว่างทหารฝ่ายเวียดนามเหนือ และสหรัฐอเมริกา


ดูหนังออนไลน์ FLAG OF FATHERS สมรภูมิศักดิ์ศรี ปฐพีวีรบุรุษ พากย์ไทย [Master มาสเตอร์]ภาพยนตร์เรื่องนี้ สร้างจากหนังสือชื่อเดียวกัน เขียนโดย James Bradley บุตรชายของ John Bradley หนึ่งในหกทหารที่ตั้งเสาธงในภาพดังกล่าว เป็นเรื่องเล่าถึงความยากลำบากของเหล่าทหารหาญของสหรัฐฯ บนเกาะอิโวจิมา สมรภูมิโหดแห่งหนึ่งในสงครามโลกครั้งที่สองทางฟากเอเชียแปซิฟิก การศึกครั้งนี้อยู่ในช่วงปลายสงครามโลกครั้งที่สอง เมื่อสหรัฐฯ เริ่มเป็นฝ่ายรุกตีโต้กำลังทหารญี่ปุ่นจนสามารถยึดดินแดนต่างๆ คืนมาเป็นลำดับ จนกระทั่งถึงเกาะอิโวจิมา สมรภูมิแรกที่เป็นดินแดนของญี่ปุ่นแท้ๆ โดยมีจุดมุ่งหมายที่จะยึดครองสนามบินบนเกาะแห่งนี้เพื่อใช้เป็นฐานในการโจม ตีเกาะอื่นๆ ของญี่ปุ่นต่อไป ขณะที่ทางฝ่ายญี่ปุ่นนั้น ต้องการเพียงแค่การถ่วงเวลาและตัดกำลังฝ่ายสหรัฐฯ มากกว่าที่จะหวังชัยชนะประเภทตีข้าศึกตกทะเล สภาพภูมิประเทศของเกาะนี้ เต็มไปด้วยเถ้าภูเขาไฟ สภาพแห้งแล้ง ไม่ค่อยมีต้นไม้ใบหญ้า และทางญี่ปุ่นยังได้สร้างความได้เปรียบด้วยการสร้างอุโมงค์อันสลับซับซ้อน (Tunnel Network) และยาวเป็นกิโล ไว้สำหรับการตั้งรับและซุ่มโจมตีทหารอเมริกันแบบตีหัวแล้วหนีเข้าบ้าน เอ๊ย! หนีเข้าอุโมงค์ การศึกเริ่มขึ้นเมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 1945 (พ.ศ.2488) จนถึงวันที่ 26 มีนาคม ปีเดียวกัน รวมเวลาเดือนกว่า จากที่ตอนแรกฝ่ายบุกหลงนึกว่าคงจะหมูๆ แค่สี่ซ้าห้าวัน


ดูหนังออนไลน์ FAUST : Love of the Damned พันธุ์นรกครึ่งคน พากย์ไทย [Master มาสเตอร์]ผลงานของผู้สร้าง RE-Animator – คนเปลี่ยนหัวคน อันลือลั่น …เรื่องราวระทึกขวัญ สั่นประสาท ตลกร้าย และหลุดโลกของ จอห์น แจสเปอร์ ชายหนุ่มที่หมดศรัทธาในทุกสิ่ง.. จนต้องตกเป็นเหยื่อของบาปและความชั่วร้าย !! แจสเปอร์ขายวิญญาณของเขา ให้กับชายลึกลับที่มีอำนาจที่ชื่อว่า เอ็ม …และแจสเปอร์ได้กลายเป็น FAUST (เฟ้าสต์) นักฆ่าที่มีกรงเล็บที่มีพลังอำนาจ และความน่ากลัว เพื่อแลกกับพลังที่ทำให้เขามีอำนาจในการจัดการกับพวกอันธพาล ที่ฆ่าแฟนสาวของเขาอย่างทารุณ !!!! มีเพียงเขาคนเดียวเท่านั้นที่เข้าใจในพรหมลิขิตที่หลีกเลี่ยงไม่ได้นี้ อย่างไรก็ตาม..ภายหลังจากที่เขาได้จัดการกับศัตรูของเขาแล้ว เขาพบว่าตัวเองเปลี่ยนไปชั่วนิรันดร์ !! โดยเขาต้องฆ่าคนต่อไปเรื่อย ๆ ตามคำบัญชาของปีศาจร้าย !!!

ดูหนังออนไลน์ THE CAT IN THE HAT เหมียวแสบ ใส่หมวกซ่าส์ พากย์ไทย [Master มาสเตอร์]ดู เหมือนว่า แซลลี่ (ดาโกต้า แฟนนิ่ง) และ คอนราด (สเปนเซอร์ เบรสลิน) ซึ่งมีนิสัยต่างกันราวกับสีดำและขาว จะกดดัน โจน วอลเด้น (เคลลี่ เพรสตัน) แม่ของพวกเขาจนถึงขีดสุด นิสัยที่ชอบฝ่าฝืนกฏระเบียบไม่รู้จักจบของคอนราด ทำให้แม่ของเขาเริ่มคิดจะส่งเขา ไปเรียนในโรงเรียนทหาร ซึ่งเป็นความคิดที่ ลอว์เรนซ์ ควินน์ (อเล็ค บอลด์วิน) เพื่อนบ้านหนุ่มที่ตามจีบโจนอยู่เป็นคนแนะนำ ในขณะที่แซลลี่ ซึ่งถึงแม้จะมีความประพฤติดี แต่แฝงไปด้วยบาดแผลในใจ เจ้ากี้เจ้าการจนเพื่อนทุกคนหนี เธอจึงใช้เวลาที่มี หมดไปกับการว่ากล่าวน้อง และการใส่ข้อมูลถึงสิ่งที่เธอจะทำ ลงไปในเครื่องปาล์มสำหรับเด็ก ในขณะที่ผู้เป็นแม่พยายามรักษาความเงียบสงบในบ้าน ไปพร้อมๆ กับการทำงานเป็นนายหน้าขายบ้านให้กับ มิสเตอร์ฮัมเบอร์ฟลูบ (ฌอน เฮย์ส) นายจ้างที่เป็นพวกกลัวเชื้อโรคขึ้นสมอง แต่ในวันเสาร์ ที่โจนจะต้องจัดงานปาร์ตี้ให้กับเพื่อนร่วมงาน ทุกอย่างที่เธอเตรียมไว้ ต้องกลายเป็นเหยื่อความซุกซนของคอนราด โจนจึงออกคำสั่ง ห้ามแซลลี่และคอนราดออกจากบ้านขณะที่เธอไปทำงาน และห้ามไม่ให้ก่อเรื่องวุ่นวาย หรือเล่นซนทุกกรณี เด็กๆ ต้องติดอยู่ในบ้าน ไม่มีอะไรทำนอกจากนั่งมองไปนอกหน้าต่าง ขณะที่ มิสซิสกวาน (เอมี่ ฮิลล์) พี่เลี้ยงเด็กเคลิ้มหลับอยู่ในห้อง

ดูหนังออนไลน์ The Invisible คนตายไม่ยอมตาย พากย์ไทย [Master มาสเตอร์]ราวระทึกขวัญเหนือธรรมชาติของนิค (จัสติน แชทวิน) เด็กหนุ่มผู้โชคร้ายที่อยู่ระหว่างโลกแห่งความเป็นและความตาย เพียงเพราะเด็ก สาวคนหนึ่งเข้าใจผิดจนเรื่องเลยเถิดไปสู่ความรุนแรง เขาถูกทิ้งให้นอนรอความตาย ณ เสี้ยวของเวลาวิญญาณนิคออก จากร่างกายและเพียงสิ่งเดียวที่ทำได้คือเฝ้าภาวนา ให้แม่ (มาร์เซีย เกย์ ฮาร์เดน) และตำรวจพบร่างที่ใกล้หมดลมหายใจก่อนความ ตายจะพรากชีวิตอย่างถาวร


ดูหนังออนไลน์ BLOOD SPORT ไอ้แข้งเหล็กหมัดเถื่อน พากย์ไทย [Master มาสเตอร์]เล่าเรื่องของ แฟรง ดุกซ์ (ฌอง คล็อด แวม แดม) ชายหนุ่มชาวอเมริกัน ที่ได้ร่ำเรียนวิชา “นิตจิซึ” จากท่านปรมจารย์ เซนโซ ทานากะ (รอย เชา ดาราชาวฮ่องกงที่แฟนหนังตะวันตกคุ้นหน้าคุ้นตากันดี จากบทในหนังเรื่อง Indiana Jones and the Temple of Dooms) เมื่ออาจารย์เสียชีวิตลง แฟรงที่ขณะนั้นรับราชการทหารอยู่ในหน่วยงานสำคัญ ต้องการประกาศให้โลกรู้สึถึงความยิ่งใหญ่ จึงออกจากหน่วยทหารที่เขาสังกัดอย่างพลการ เพื่อเข้าสู่การแข่งขัน “คูมิเตะ” ทัวร์นาเมนท์ใต้ดิน ที่หาผู้สุดยอดทางศิลปะป้องกันตัว ยังฮ่องกง แฟรงได้พบกับ เรย์ แจ็กสั่น (โดแนล กิ๊บซ์) นักสู้ชาวอเมริกัน โดยบังเอิญ และการเป็นเพื่อนกันในเวลาอันสั้น หนุ่มอเมริกันทั้งสอง หมายมั่นปั้นมือว่าจะพิชิตศึกต่อสู้ให้ได้ ในศึกที่เต็มไปด้วยนักสู้จากทั่วโลก โดยมีจุดศูนย์กลางอยู่ที่ จงลี (โบโล หยัง) แชมป์เก่าชาวจีน ผู้ไร้เทียมทาน แฟรง ยังได้พบกับเรื่องยุ่งๆ นอกสังเวียรอย่างการเข้ามาพัวพันของนักข่าวสาว เจนนิส เคนท์ ที่หวังใช้เขาเป็นตัวกลางในการ เข้าไปทำข่าวการต่อสู้อันลึกลับ และเป็นปริศนาของคนภายนอก


ดูหนังออนไลน์ The Walking Dead 6 ตายเดินตาย ภาค 6 ซับไทย [Master มาสเตอร์]หนังซอมบี้เลือดสาดอย่าง The Walking Dead ปล่อยภาพ Official จากในหนังออกมาให้ได้ชมกัน ตามสูตรหนังซอมบี้ที่เต็มไปด้วย เลือด เลือด เลือด !! ซึ่ง The Walking Dead จะเล่าถึงนายตำรวจหนุ่ม Rick ที่นำทีมชาวเมืองปราบเหล่าซอมบี้บุกเมือง !! ความน่ากลัวและต้องลุ้นระทึกไปตลอดเวลา กับเนื้อเรื่องของหนังที่ดำเนินไปอย่างไม่สะดุด การตอบรับของหนังเรื่องนี้เป็นอย่างดี ทีมงานผู้สร้างจึงได้ทำกันมาถึง Episode 6 แล้ว หนังเรื่องนี้หากมีภาคไทย ก็คงจะดี

ดูหนังออนไลน์ The Walking Dead 5 ตายเดินตาย ภาค 5 ซับไทย [Master มาสเตอร์]หนังซอมบี้เลือดสาดอย่าง The Walking Dead ปล่อยภาพ Official จากในหนังออกมาให้ได้ชมกัน ตามสูตรหนังซอมบี้ที่เต็มไปด้วย เลือด เลือด เลือด !! ซึ่ง The Walking Dead จะเล่าถึงนายตำรวจหนุ่ม Rick ที่นำทีมชาวเมืองปราบเหล่าซอมบี้บุกเมือง !! ความน่ากลัวและต้องลุ้นระทึกไปตลอดเวลา กับเนื้อเรื่องของหนังที่ดำเนินไปอย่างไม่สะดุด การตอบรับของหนังเรื่องนี้เป็นอย่างดี ทีมงานผู้สร้างจึงได้ทำกันมาถึง Episode 5 แล้ว หนังเรื่องนี้หากมีภาคไทย ก็คงจะดี

ดูหนังออนไลน์ The Walking Dead 4 ตายเดินตาย ภาค 4 ซับไทย [Master มาสเตอร์]หนังซอมบี้เลือดสาดอย่าง The Walking Dead ปล่อยภาพ Official จากในหนังออกมาให้ได้ชมกัน ตามสูตรหนังซอมบี้ที่เต็มไปด้วย เลือด เลือด เลือด !! ซึ่ง The Walking Dead จะเล่าถึงนายตำรวจหนุ่ม Rick ที่นำทีมชาวเมืองปราบเหล่าซอมบี้บุกเมือง !! ความน่ากลัวและต้องลุ้นระทึกไปตลอดเวลา กับเนื้อเรื่องของหนังที่ดำเนินไปอย่างไม่สะดุด การตอบรับของหนังเรื่องนี้เป็นอย่างดี ทีมงานผู้สร้างจึงได้ทำกันมาถึง Episode 4 แล้ว หนังเรื่องนี้หากมีภาคไทย ก็คงจะดี

ดูหนังออนไลน์ The Walking Dead 3 ตายเดินตาย ภาค 3 พากย์ไทย [Master มาสเตอร์]หนังซอมบี้เลือดสาดอย่าง The Walking Dead ปล่อยภาพ Official จากในหนังออกมาให้ได้ชมกัน ตามสูตรหนังซอมบี้ที่เต็มไปด้วย เลือด เลือด เลือด !! ซึ่ง The Walking Dead จะเล่าถึงนายตำรวจหนุ่ม Rick ที่นำทีมชาวเมืองปราบเหล่าซอมบี้บุกเมือง !! ความน่ากลัวและต้องลุ้นระทึกไปตลอดเวลา กับเนื้อเรื่องของหนังที่ดำเนินไปอย่างไม่สะดุด การตอบรับของหนังเรื่องนี้เป็นอย่างดี ทีมงานผู้สร้างจึงได้ทำกันมาถึง Episode 3 แล้ว หนังเรื่องนี้หากมีภาคไทย ก็คงจะดี

ดูหนังออนไลน์ The Walking Dead 2 ตายเดินตาย ภาค 2 พากย์ไทย [Master มาสเตอร์]หนังซอมบี้เลือดสาดอย่าง The Walking Dead ปล่อยภาพ Official จากในหนังออกมาให้ได้ชมกัน ตามสูตรหนังซอมบี้ที่เต็มไปด้วย เลือด เลือด เลือด !! ซึ่ง The Walking Dead จะเล่าถึงนายตำรวจหนุ่ม Rick ที่นำทีมชาวเมืองปราบเหล่าซอมบี้บุกเมือง !! ความน่ากลัวและต้องลุ้นระทึกไปตลอดเวลา กับเนื้อเรื่องของหนังที่ดำเนินไปอย่างไม่สะดุด หนังเรื่องนี้หากมีภาคไทย ก็คงจะดี


ดูหนังออนไลน์ The Peacemaker หยุดนิวเคลียร์มหาภัยถล่มโลก พากย์ไทย [Master มาสเตอร์]เหตุการณ์ของรถไฟ 2 ขบวนชนกันบนรางรถไฟ โดยที่ขบวนหนึ่งนั้นบรรทุกผู้โดยสาร แต่อีกขบวนหนึ่งบรรจุอา วุธนิวเคลียร์ที่ยังไม่สามารถใช้งานได้ในทันที แต่หลังจากที่รถไฟชนกัน ก็ได้เกิดระเบิดของอาวุธนิวเคลียร์ขึ้น บนพื้นที่ทั่วไปของท้องถิ่นในชนบท ซึ่งทางรัฐบาลก็ต่างให้ความสนใจกับคดีนี้เป็นอย่างมาก เคลลี่ (นิโคล คิดแมน) และ โธมัส (จอร์จ คลูนีย์) ต้องก้าวเข้าสู่การค้นหาสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้ โดยทั้งสองไม่รู้ตัวว่ามหันตภัยครั้งนี้ได้ก้าวย่างเข้ามาในชีวิตพวกเขาแล้ว


ดูหนังออนไลน์ The Ninth Gate เปิดขุมมรณะท้าซาตาน พากย์ไทย [Master มาสเตอร์]เรื่องราวของนักสืบ ดีน คอร์?โซ (จอห์นนี่ ?เด็ปป์) ถูกว่าจ้าง?โดย บอริส บัลข่าน (?แฟรงค์ ?แลน?เจลล่า) ?ให้ตามหาหนังสือ ?The Ninth Gate of the Kingdom of the Shadow? ?ซึ่ง?เชื่อว่าหนังสือ?เล่มนี้สามารถปลุกชีพซาตาน?ให้ฟื้นคืนชีพขึ้นมา?ได้ อีกครั้ง ดีน คอร์?โซ ?ได้รับงานนี้ ?โดยที่?เขา?ไม่รู้?เลยว่านี่คือหลุมพรางของคนชั่ว ที่?ทำ?ให้?เขา?แทบ?เอาตัว?ไม่รอดกับ?เหตุ?การณ์ ต่าง ๆ อย่างมีปริศนา ต้น?เหตุจะมาจากหนังสือซาตาน?เล่มนี้?หรือ?เป็น?เกมกันอะ?ไรกัน?แน่ ติดตามชม?ความระทึกขวัญที่จะ?ทำ?ให้คุณผวา?ไปกับ ผลงานยอด?เยี่ยมอีก?เรื่องของจอนห์นี่ ?เด็ปป์ ?ได้?แล้ววันนี้?ในรูป?แบบดีวีดี ที่?แมงป่องทุกสาขาทั่วประ?เทศ


ดูหนังออนไลน์ Charlie and the Chocolate Factory ชาร์ลี กับโรงงานช็อกโกแลต พากย์ไทย [Master มาสเตอร์]หนังแฟนตาซีสุดอลังการ “Charlie and the Chocolate Factory :: ชาร์ลี กับโรงงานช็อกโกแลต” ที่บอกเรื่องราวการผจญภัยของเด็กชาย ชาร์ลี ซึ่งเติบโตมาในครอบครัวที่ยากไร้แต่มีจิตใจที่งดงาม เขาใฝ่ฝันว่าครั้งหนึ่งจะได้มีโอกาสเข้าไปชมโรงงานผลิตช็อกโกแลตแสนประหลาดของ วิลลี่ วองก้า (รับบทโดย จอห์นนี่ เด็ปป์) ที่ตลอด 50 ปี ของการเปิดทำการมาไม่เคยมีคนงานเข้าออกจากโรงงานนี้เลยสักครั้ง


วิลลี่ วองก้า เจ้าของโรงงานช็อกโกแลตชื่อดัง ผู้มีความสามารถในการคิดสูตรขนมแปลกๆ และได้รับความนิยมอย่างสูง และวันหนึ่งเหมือนโชคจะเข้าข้างชาร์ลี เมื่อวิลลี่ วองก้า คิดที่จะเปิดโรงงานของตนให้เด็กผู้โชคดีทั่วโลกจำนวน 5 คน ที่เปิดห่อช็อกโกแลตและเจอกับตั๋วทองคำ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ “ชาร์ลี” วิลลี่ วองก้า กำหนดไว้ว่า เด็ก 1 ใน 5 คนนี้จะมีเพียงหนึ่งเดียวที่ได้รับรางวัลพิเศษจากเขา เด็กผู้โชคดีคนนั้นจะเป็นใครและใช่เด็กชายชาร์ลีอย่างที่คิดหรือเปล่า ก็ลองติดตามกัน


ดูหนังออนไลน์ The Summit ท้าโค่นองค์กรโฉด พากย์ไทย [Master มาสเตอร์]ภาพยนตร์ ที่ใช้การประชุมจี 8 เป็นฉากหลังเล่าเรื่องของแม่คนหนึ่งผู้ต่อสู้สุดชีวิตเพื่อทวงความยุติธรรม ให้กับลูกชายของเธอที่สังเวยชีวิตให้กับบริษัทยาที่ทำการทดองเชื้อร้ายอย่าง ไร้จรรยาบรรณ


ดูหนังออนไลน์ Lemony Snicket’s A Series of Unfortunate Events อยากให้เรื่องนี้ไม่มีโชคร้าย พากย์ไทย [Master มาสเตอร์]Lemony Snicket’s A Series of Unfortunate Events เป็นเรื่องราวของเด็กกำพร้าใสซื่อสามคน, ผู้ร้ายที่น่าขนลุก และการผจญภัยสุดระทึก พี่น้องโบดแลร์ ที่ถึงแม้จะฉลาดและมีเสน่ห์ในระดับไม่ธรรมดา แต่พวกเขาต้องใช้ชีวิตที่เต็มไปด้วยความทุกข์ระทมและความโชคร้าย ไวโอเล็ต (เอมิลี่ บราวนิ่ง) พี่สาวคนโต ผู้ปราดเปรื่องเรื่องการคิดค้นประดิษฐ์, น้องชายคนกลาง เคล้าส์ (เลียม ไอเก้น) ผู้พิสมัยการอ่าน จำได้ทุกหน้า เข้าใจทุกเล่ม และ ซันนี่ (คาร่า และ เชลบี้ ฮอฟฟ์แมน) น้องตัวเล็ก ที่ยังไม่รู้ว่ามีความสามารถพิเศษอะไร แต่เผลอเป็นต้องงับ… น่าเศร้าที่เด็กน้อยทั้งสาม ต้องสูญเสียพ่อและแม่จากเหตุการณ์ไฟไหม้บ้าน และด้วยเหตุนี้เอง ทำให้พวกเขาต้องมาเจอกับญาติเพียงคนเดียวที่ชื่อ เคาต์ โอลาฟ (จิม แคร์รีย์) ที่หวังจะฮุบมรดกของพวกเขา…

ดูหนังออนไลน์ Message in a Bottle สาส์นรักในขวดแก้ว พากย์ไทย [Master มาสเตอร์]เรื่อง ราวของนักหนังสือพิมพ์สาว ที่ต้องปวดร้าวหัวใจหลังจากการหย่าขาดกับสามีสุดที่รัก เธอออกเดินทางท่องเที่ยวเพียงลำพัง โดยตั้งใจว่านับจากนี้เป็นต้นไปเธอจะรักตัวเองมากขึ้น และจะไม่ยอมให้ตัวเองต้องรู้สึกเจ็บปวดจากผู้ชายคนไหนอีกแล้ว แต่ ความตั้งใจของเธอก็ต้องล้มเหลวโดยสิ้นเชิง เมื่อเธอต้องตกอยู่ในห้วงแห่งความรักอีกครั้ง เธอพบข้อความลึกลับที่ลอยตามน้ำมาพร้อมกับขวดแก้วใส ข้อความในจดหมายฉบับนั้น เป็นบทกวีที่สุดแสนจะโรแมนติก กัดกินเข้าไปสู่เบื้องลึกของหัวใจเธอ โดยท้ายจดหมายลงชื่อผู้เขียนไว้ว่า G หัวใจของเธอเริ่มพองโตขึ้นมาอีกครั้ง ความรักที่เคยผิดหวังมาในครั้งเก่าเลือนหายไปจากความคิด เธอพร้อมแล้วที่จะออกเดินทางตามหาความหมายแห่งรักแท้ และเจ้าของชื่อในจดหมายฉบับนั้น


ดูหนังออนไลน์ A Walk in the Clouds จะขอบูชาหัวใจเธอไว้ที่วิมานเมฆ พากย์ไทย [Master มาสเตอร์]หนังรักสุดแสนโรแมนติก งานกำกับของผู้กำกับชาวยุโรป Alfonso Arau โปรยหัวเรื่องไว้ว่า A man in search. A woman in need. A story of fate เรื่องราวการดำเนินเนื้อเรื่องประดุจกำลังอยู่ในความฝัน ในไร่องุ่นที่สุดแสนสวยงาม หนังเปิดเรื่องประดุจนิยายน้ำเน่า เมื่อพระเอกจะเดินทางไปค้าขายช็อกโกแล็ต หลังจากกลับจากสงคราม ด้วยพรหมลิขิตชักพา จึงได้เจอกับนางเอก ที่สร้างความวุ่นวายให้เค้าทุกๆคราที่เจอกัน โดยนางเอกนั้นต้องเดินทางกลับบ้านโดยที่ท้องไม่มีพ่อ พระเอกจึงอาสาช่วยเหลือ โดยการสมมติ เป็นสามี แต่ใครจะรู้เล่าว่านั้นจะเป็นเหตุให้รักแท้ได้บังเกิดขึ้น ภายใต้บรรยากาศราวสวรรค์สร้าง ตามชื่อเรื่องว่า A walk in the clouds


ดูหนังออนไลน์ 007 Casino Royale พยัคฆ์ร้ายเดิมพันระห่ำโลก พากย์ไทย [Master มาสเตอร์]หลังจากที่ได้รับรหัสประจำตัว 007 ได้ไม่นาน ภารกิจเสี่ยงตายครั้งแรกของสายลับ เจมส์ บอนด์ก็อุบัติขึ้น ชีวิต อาชีพ และ.จิต วิญญาณของชายหนุ่มถูกเปลี่ยนจากคนธรรมดา ไปสู่สายลับมือล่าสังหาร บอนด์ถูกส่งไปปฏิบัติภารกิจครั้งแรกที่บ่อน คาสิโนรอยัล เพื่อสืบและ.ล้าง บางกลุ่มผู้ก่อการร้ายรายใหญ่ที่คาสิโนรอยัล บอนด์ได้เผชิญหน้ากับ Le Chiffre อาชญากรร้ายข้ามชาติ หัวหน้ากลุ่มผู้ก่อการร้าย ดังนั้นเพื่อโค่น Le Chiffre และ.ล้างบางแผนการก่อการร้ายให้สิ้นซาก บอนด์จึงต้องต่อกรกับ Le Chiffre นำมาซึ่งการล่าระห่ำ และ.เกมการพนันที่เดิมพันด้วยชีวิต ภารกิจแรกของสายลับ เจมส์ บอนด์ ครั้งนี้จึงเป็นภารกิจที่ระห่ำ และ.เสี่ยงตายที่สุดในบรรดา เจมส์ บอนด์ ทุกภาค

The Girl With the Dragon Tattooชื่ออังกฤษ The Girl With the Dragon Tattoo
เข้าฉาย 12/12/2011
เรื่องย่อ


The Girl With the Dragon Tattoo เป็นภาพยนตร์แนวอาชกรรมลึกลับที่สร้างมาจากนิยายอาชญากรรมขายดีที่มีชื่อเดียวกันกับหนังของนักเขียนชาวสวีเดน Stieg Larsson ก่อนหน้าก็เคยทำเป็นหนังมาแล้วในปี 2009 ชื่อว่า The Girl With the Dragon Tattoo เช่นเดียวกัน เป็นหนังของสวีเดนที่สร้างออกมาเป็นไตรภาคด้วย และเคยฉายในบ้านเราด้วยที่โรงหนัง เฮาส์ rca แต่มาคราวนี้จะเป็นการสร้างในโปรดักชั่นของฮอลลีวู้ดที่ต้องไม่ธรรมดาแน่นอนและการตีความในแบบของ David Fincher ผู้กำกับ ที่ทั่วโลกให้การยอมรับ ผลงานดังๆของเขาก็อย่างเช่น se7en, Fight Club, The Curious Case of Benjamin Button และ The Social Network เป็นต้น


[เรทR ไทย] หย่าเพราะชู้ (18+)ดูหนังออนไลน์ Laws Of Attraction อุบัติรักแต่งเธอไม่มีเบื่อ พากย์ไทย [Master มาสเตอร์]เมื่อทนายความมือดีที่สุดในคดีหย่าร้าง แดเนียล แรฟเฟอร์ตี้ (เพียร์ซ บรอซแนน) และออเดรย์ วู้ดส์ (จูลิแอนน์ มัวร์) เคยเห็นตัวอย่างของความรักที่ผิดพลาดมาแล้วมากมาย แต่พวกเขากลับมองไม่เห็นสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นกับพวกเขาเลย…ณ จุดสูงสุดในอาชีพ ออเดรย์ วู้ดส์เป็นทนายความสาวที่ว่าความตามหนังสือส่วนแดเนียล แรฟเฟอร์ตี้เป็นทนายที่มาดมั่นในตัวเองที่อาศัยเสน่ห์เหลือร้ายของเขาเอาชนะ ทนายฝ่ายตรงข้ามได้อยู่เสมอ แต่แล้วเมื่อทั้ง 2 ต้องมาเผชิญหน้ากันในศาลในคดีหย่าร้างครั้งประวัติศาสตร์ของนิวยอร์คซิตี้ (พาร์คเกอร์ โพซี่ย์ และไมเคิล ชีน) ที่มีเดิมพันกันเป็นปราสาทหลังงามในไอร์แลนด์ ทนายทั้ง 2 คนจำต้องเดินทางมายังไอร์แลนด์ เพื่อมาสำรวจทรัพย์สินของลูกค้าทั้งคู่ ณ เทศกาลเฉลิมฉลองของชาวไอร์ริช ที่นั้นเองที่เรื่องราวของแรงดึงดูดของชายหญิงได้เริ่มก่อตัวขึ้นโดยที่ไม่ รู้ตัว ภายหลังค่ำคืนแห่งการเลี้ยงฉลองที่โรแมนติกจบลง แดเนียลและออเดรย์ค้นพบตัวเองกลายเป็นสามีและภรรยาเรียบร้อยแล้ว และเมื่อเดินทางกลับสู่นิวยอร์ค ซิตี้ด้วยสถานะใหม่
OR


ดูหนังออนไลน์ Reign of Fire กองทัพมังกรเพลิงถล่มโลก พากย์ไทย [Master มาสเตอร์]Reign of Fire กองทัพมังกรเพลิงถล่มโลกในยุคปัจจุบัน ควินน์ เด็กชายอายุสิบสองปีในลอนดอน บังเอิญไปปลุกมังกรยักษ์ขึ้นมาจากการหลับไหลเป็นพันปีให้ตื่นขึ้นมา เมื่อเวลาผ่านไปยี่สิบปี โลกตกอยู่ภายใต้ความหวาดกลัวจากการคุกคามของเจ้ามังกรยักษ์นี้และลูกๆ ของมัน ควินน์ (คริสเตียน เบลล์) ที่ได้กลายเป็นหัวหน้าตำรวจดับเพลิง ก็ต้องมารับผิดชอบไปกำจัดมังกรไฟเหล่านี้และปกป้องชุมชนเล็กๆ ของเขาไว้ เนื่องจากเสบียงยังชีพกำลังจะหมดลง ในขณะที่สถานการณ์ตึงเครียด ได้มีชายหนุ่มอเมริกัน แวน แซน (แมทธิว แมคคอนาเฮย์) ปรากฏตัวขึ้นและบอกว่าเขารู้วิธีที่จะกำจัดมังกรไฟเหล่านี้ เพื่อปกป้องเผ่าพันธุ์มนุษย์ไว้ ซึ่งเป็นวิธีที่ควินน์ไม่เคยนึกถึงมาก่อนสุด…

ดูหนังออนไลน์ TMNT นินจาเต่า 4 กระดองรวมพลังประจัญบาน พากย์ไทย [Master มาสเตอร์]เหล่าขบวนการนินจาเต่ากลับมาผดุงความยุติธรรมอีกครั้ง!!! หลังจากพวกนินจาเต่า ลีโอนาโด, ไมเคิลแองเจโล, โดนาเทโลและ.ราฟาเอล ปราบเหล่าร้ายสำเร็จพวกเขาต่างแยกย้าย ไปคนละทิศละทาง ในที่สุด มาสเตอร์ สปลินาเตอร์ รู้สึกกังวลใจกับสิ่งแปลกประหลาด ที่เกิดขึ้นภายในนิวยอร์คซิตี้ จอมวายร้ายได้สะสมกำลังเพื่อที่จะยึดครองโลกใบนี้ มาสเตอร์ สปลินาเตอร์ จึงเรียกพวกเขากลับมารวมตัวกันอีกครั้ง มีแต่ซุปเปอร์นินจาเต่าเท่านั้นที่จะยุติ เรื่องร้ายและ.กำจัดจอมวายร้ายเหล่านี้ให้หมดไปจากโลกใบนี้ได้ การผจญภัยครั้งใหม่ของ ขบวนการนินจาเต่าจึงอุบัติขึ้น…จะมาสร้างความสนุกครั้งใหม่ให้แฟนๆเซุป เปอร์ฮีโร่ได้มันส์สะใจ…พร้อมระเบิดความมันส์!!!

ดูหนังออนไลน์ The Thaw นรกเยือกแข็ง อสูรเขมือบโลก พากย์ไทย [Master มาสเตอร์]นักศึกษากลุ่มหนึ่งที่เดินทางไปสำรวจใน ขั้วโลกเหนือต้องเจอกับปรสิตอันตรายที่อยู่ในซากแมมม็อธแช่แข็งซึ่งละลาย โผล่ขึ้นมาจากชั้นน้ำแข็งอันเนื่องมาจากสาเหตุโลกร้อน พวกเขาจึงต้องหาทางกำจัดเชื้อปรสิตนรกนี้ก่อนที่มันจะแพร่ระบาดไปทั่วโลก และกินสิ่งมีชีวิตทั้งมวลจนไม่เหลือซาก

ดูหนังออนไลน์ Evil Dead ผีอมตะ ภาคแรก พากย์ไทย [Master มาสเตอร์]30 ปีที่แล้ว นักศึกษามหาวิทยาลัยกลุ่มหนึ่งตัดสินใจที่จะทำหนังสยองขวัญด้วยกล้อง Super-8 สองในนั้นคือ Sam Raimi และ Rob Tapert ทั้งคู่ดรอปการเรียนในมหาวิทยาลียและร่วมกับ Bruce Campbell ทำโปรเจ็คที่มีชื่อว่า Book Of The Dead ซึ่งต่อมาได้เปลี่ยนชื่อเป็น Evil Dead และหนังเรื่องนั้นได้กลายมาเป็นหนังสยองขวัญที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง และได้รับการชื่นชมว่าเป็นงานสยองขวัญที่คลาสสิค และเป็นที่รู้จักกันดีในกลุ่มผู้นิยมหนังสยองชวัญ Anchor Bay ได้จัดการทรานสเฟอร์ข้อมูลจับใส่ในแผ่น DVD ภายใต้การดูแลโดยตรงจากผู้กำกับ Sam Raimi หนังเริ่มต้นด้วย ห้านักศึกษามหาวิทยาลัยได้ขับรถเข้าไปในป่าในช่วงสุดสัปดาห์ และได้หยุดพักที่กระท่อมร้าง ที่นั่นกลุ่มนักศึกษาได้พบเครื่องบันทึกเทป และหนังสือที่ผูกมัดไว้กับเนื้อคน เมื่อทั้งหมดเปิดเทปเพื่อฟังเสียงที่บันทึกไว้ ไม่มีใครรู้เลยว่าเสียงจากเทปนั้นได้ปลุกสิ่งลี้ลีบที่น่ากลัวที่สุดจากป่า ที่มีความต้องการจะทำลายทุกๆคน ดังนั้นในเวลาไม่นาน ทั้งกระท่อมก็กระจัดกระจายไปด้วยเลือดและเศษเนื้อ

ดูหนังออนไลน์ Evil Dead 2 ผีอมตะ 2 พากย์ไทย [Master มาสเตอร์]แอชและ.ลิ นดาได้มาพักแรมที่บ้านร้างแห่งหนึ่ง ได้พบเครื่องเล่นเทปบันทึกเสียงของศาสตราจารย์ เรมอนดื โนบี้ ที่หายไปพร้อมภรรยา เสียงพูดของศาสตราจารย์ได้ปลุกวิญญาณที่ชั่วร้ายฟื้นคืนชีพขึ้นมาบางเวลา แอนนี่และ.พรรคพวกลูกสาวศาสตราจารย์ออกค้นหาพ่อแม่ที่หายสาบสูญได้มาเจอกับ แอช แอนนี่และ.แอชได้ร่วมมือกันที่จะจัดการกับวิญญาณร้ายที่เธอรู้ว่าพวกมันที่ ฆ่าพ่อแม่เธอ.

ดูหนังออนไลน์ State of Play ซ่อนปมฆ่า ล่าซ้อนแผน พากย์ไทย [Master มาสเตอร์]สมาชิกสภาคองเกรสหนุ่มหล่อ สตีเฟน คอลลินส์ (เบน เอฟเฟล็ค) เป็นอนาคตของพรรคการเมืองที่เขาสังกัดอยู่ เขาเป็นผู้ได้รับเลือกให้ดำรงตำแหน่งประธานคณะกรรมการพิจารณางบประมาณด้าน กลาโหม ทุกสายตาคาดหวังว่าเขาจะเป็นตัวแทนของพรรคในการลงชิงชัยตำแหน่งประธานาธิบดี จนกระทั่งผู้ช่วยวิจัย/คนรักลับๆ ของเขาถูกฆ่าตายอย่างเหี้ยมโหด และความลับที่ถูกฝังไว้ก็ถูกเปิดเผยออกมา

ดูหนังออนไลน์ Aliens in the Attic มนุษย์ต่างดาวตัวจิ๋วจอมป่วน พากย์ไทย [Master มาสเตอร์]เรื่อง ราวของเด็กกลุ่มหนึ่งที่ต้องปกป้องบ้านพักในช่วงวันหยุดปิดเทอม จากการรุกรานของมะนาวต่างดุ๊ด(มนุษย์ต่างดาว) เรื่องมันเริ่มต้นจาก มียานอวกาศเดินทางข้ามกาแล๊คซี่อันดำมืด ในขณะนั้นเองได้เกิดฝนดาวตกขึ้นอย่างกระทันหัน และด้วยพลังลึกลับจากที่ไหนสักแห่งได้ทำให้ฝนดาวตกนั้นรุนแรงขึ้น จึงทำให้ผู้โดยสารทั้ง 4 บนยานอวกาศทำการแยกชิ้นส่วนยานเพื่อหลบหลีกพายุฝนดาวตก จนกระทั่งพวกเขามุ่งสูงเส้นทางของดวงดาวสีฟ้าสดใส นั่นคือดาวโล

ดูหนังออนไลน์ Friday The 13th ศุกร์ 13 ฝันหวาน ภาคแรก พากย์ไทย [Master มาสเตอร์]ฆาตกรเจสัน วอร์ฮีส์ ปรากฎตัวครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่อง Friday the 13th ในปี 1980 และยังมีภาคต่ออีก 9 ภาค เจสัน วอฮีร์ เป็นเด็กพิการ หน้าตาน่าเกลียด โดนเพื่อนแกล้งจนจมน้ำตาย โดยศุกร์ 13 เกือบทุกภาค ก็จะพยายามเล่าเรื่องเหล่านี้อย่างละนิดละหน่อยให้คนดูได้รู้เบื้องหลังของ เจสันไปเรื่อยๆ เช่นภาคแรก แม่ของเจสันนั่นเอง ที่ออกฆ่าคน พอมาภาคสองเจสันก็มีตัวตนจริงออกฆ่าคนบ้าง ไปจนถึงภาคสาม ภาคสี่และอีกหลายๆ ภาค จุดเด่นของเจสันที่คนโลกต่างทึ่งไปตามๆ กัน คือ ความเป็นอมตะของเค้า(เหนียว) เจสันตายแล้วก็ต้องฟื้น ทำยังไงก็ไม่ตายชะที เป็นตัวละครที่หนึ่งที่ติดตาคนดูมากที่สุดเลยก็ว่าได้ชึ่งสมัยนั้นถือว่า สยองมาก สมัยนั้นคอหนังสยองจะชอบมากเพราะเจสันจะฆ่าไม่เลือกจนตอนนี้ออกมาจนภาค10 (X) มีทั้งตอนเป็นคน และผี และปีศาจ หรือที่สุดๆ คือเจสัน X ที่กลายเป็นเครื่องจักรครึ่งอสูรกาย

ดูหนังออนไลน์ Friday The 13th 9 ศุกร์ 13 ฝันหวาน 9 พากย์ไทย [Master มาสเตอร์]ศุกร์ 13 ฝันหวาน วันศุกร์แบบนี้จะไม่มีอีกแล้ว ภาคที่แล้วเจสันโดนปราบที่แมนฮัตตัน แต่ภาคนี้แกดันกลับมาอยู่ที่คริสตัลเลคเฉยเลย เจสันก็เหมือนเดิม ไล่ฆ่าคนเป็นงานอดิเรก แต่งานนี้โดนเก็บตั้งแต่ต้นเรื่อง โดนหน่วยสวาททั้งกองมาระเบิดจนเจสันเละเป็นจุลมหาจุล แต่แล้วก็ … ปรากฏว่าพี่เจสันแกดันยังไม่ตายอีก หนังเล่าประมาณว่าพี่เจสันแกกลายเป็นตัวอะไรซักอย่างที่สามารถย้ายร่างไปสิง สู่ร่างใหม่ได้ และวิธีเดียวที่จะปราบเจสันได้คือ ต้องเอามีดวิเศษมาแทงมัน โดยต้องให้ลูกหลานตระ*ฮานาก้า*ลวอร์ฮีส์ (ตระ*ฮานาก้า*ลของเจสัน) เป็นคนฆ่า แม้การฆ่าภาคนี้จะโหดมากก็ตาม
แน่นอนหนังดับตามคาด จนต้องมีการขายสิทธิ์หนังชุดนี้ไป และผู้ที่ซื้อต่อก็ไม่ใช่ใครครับ คือ New Line Cinema เจ้าของหนังชุดพี่เฟรดดี้นั่นเอง และพล็อตแรกเริ่มของหนังก็คือ Jason Goes To L.A เนื้อเรื่องมันประมาณว่ามีแก๊งวัยรุ่นสองแก๊งค์กำลังทำสงครามกัน แล้วเจสันดันเดินผ่านไปแถวนั้นพอดีเลยแวะเที่ยวฆ่าคนซักหน่อยพอหอมปากหอมคอ จนสองแก๊งค์นี่รู้ความจริง เลยตัดสินใจมาจับมือกันเล่นงานเจสัน ภาคนี้ Sean S. Cunningham เป็นผู้สร้างและกำกับ

ดูหนังออนไลน์ Friday The 13th 8 ศุกร์ 13 ฝันหวาน 8 พากย์ไทย [Master มาสเตอร์]ศุกร์ 13 ฝันหวาน ภาค 8 ตอน เจสันบุกแมนฮัตตัน เจสัน วอร์ฮีส ไม่ยอมตาย โดนถ่วงน้ำซ้ำแล้วซ้ำเล่า ก็ไม่ตายอีก คราวนี้โดนไฟช็อต เลยฟื้น แล้วทีนี้ได้ไปไกลเลยไปขึ้นเรือสำราญลำหนึ่ง ซึ่งมีวัยรุ่นเพียบ ก็ฆ่าไปเป็นการฆ่าเวลา ซึ่งในภาคนี้มีดาราที่ตอนนั้นยังไม่ดังมาแสดงด้วย อย่าง Kelly Hu เป็นต้น หนังจะมาเข้าท่าหน่อยก็ตอนบุกแมนฮัตตันตามชื่อเรื่องนั่นแหละ แต่กว่าจะได้มาถึงก็ปาเข้าไปตอนท้ายเรื่อง และมันดูเป็นแมนฮัตตันที่ไม่ค่อยเป็นแมนฮัตตันเอาซะเลยล่ะ เพราะส่วนมากก็ไปล่ากันตามตึกโทรมๆ งบน้อยว่างั้น

ดูหนังออนไลน์ Friday The 13th 7 ศุกร์ 13 ฝันหวาน 7 พากย์ไทย [Master มาสเตอร์]ศุกร์ 13 ฝันหวาน ภาค 7 ตอน ทายาทสยอง ภาคนี้ก็ฟื้นอีกรอบ เพราะทีน่า เชพเพิร์ด (Lar Park-Lincoln) สาวน้อยผู้มีพลังจิต ได้ไปปลุกพี่เจสันโดยบังเอิญ ตอนแรกเธอกะจะปลุกพ่อที่จมน้ำไป แต่พี่เจสันแกชิงฟื้นมาซะก่อน เอ้า ใครอยู่แถวนั้นก็เตรียมตัวตายได้เลย ภาคนี้ทีน่านางเอกเธอมีพลังจิต เลยเอามาสู้กับพี่เจสันในตอนท้าย ซึ่งกว่าจะมันส์ก็ปาไปช่วงท้าย แต่ก่อนหน้านั้นก็ธรรมดาเหลือเกิน จริงๆ แล้วในตอนแรก ตอนเขียนบท มีการวางแผนว่า เจสัน วอร์ฮีส์ได้มาเผชิญหน้ากับเฮียเฟรดดี้ ครูเกอร์แห่ง A Nightmare on Elm Street แผนการเผชิญหน้าของปีศาจสองตัวนี้ได้วางกันมานานแล้ว แต่ปัญหาก็มาเกิดเพราะเจ้าของสิทธิ์ในตัวสองปีศาจดันไม่ยอม พี่เจสันในตอนนั้นเป็นสิทธิ์ของ Paramount Pictures แต่เฟรดดี้เป็นของ New Line Cinema และพอสองค่ายมาคุยกันก็ดันตกลงไม่ได้ โปรเจคท์การเผชิญหน้าของสองปีศาจก็เลยต้องหยุดลง แล้วบทที่เขียนเตรียมไว้ ก็เลยต้องดัดแปลงเป็นเจสันเจอกับทีน่าสาวพลังจิตแทน

ดูหนังออนไลน์ Friday The 13th 6 ศุกร์ 13 ฝันหวาน 6 พากย์ไทย [Master มาสเตอร์]ศุกร์ 13 ฝันหวาน ภาค 6 ตอน เจสันคืนชีพ ภาคนี้ทอมมี่ จาร์วิสเจ้าเก่า (Thom Mathews) สังหรณ์ว่าเจสัน วอร์ฮีสจะยังไม่ตายอีก เลยตรงดิ่งไปที่หลุมศพของมันและหวังจะเผา แต่เวรกรรมเหลือเกิน ตอนขุดดินเปิดโลง ฟ้าดันผ่าลงมาที่ศพ เจสันเลยฟื้น แล้วก็ไล่ฆ่าคนอีกตามฟอร์ม ทอมมี่จึงต้องหาทางยับยั้งให้ทันท่วงที ในที่สุดพี่เจสันแกก็หลุดจากการเป็นคนไปจนได้ กลายเป็นตัวอะไรก็ไม่รู้แล้ว ภาคนี้ถือเป็นสไตล์หนังครึ่งยุคหลังของศุกร์ 13 คือเปิดเรื่องมาแล้วพี่เจสันจะต้องฟื้นขึ้นมาด้วยเหตุผลไร้ แล้วก็ฆ่าคนศพสองศพเป็นการเรียกน้ำย่อย ก่อนจะแนะนำตัวละครวัยรุ่นในเรื่อง แม้หนังจะมีบรรยากาศแคมป์เลือดอยู่ก็ตาม แต่ความน่ากลัวมันไม่มากเท่า 4 ภาคแรก พี่เจสันก็กลายเป็นตัวประหลาดไปแล้ว ไม่พูดไม่จาเดินหน้าฆ่าอย่างเดียว แม้ภาคนี้จะมีการฆ่าที่โหดและจำนวนศพมากที่สุดเป็นอันดับสองในหนังชุดนี้ (18 ศพ แต่เรื่องที่ศพเยอะสุดคือภาค Jason X 28 ศพ)

ดูหนังออนไลน์ Friday The 13th 5 ศุกร์ 13 ฝันหวาน 5 พากย์ไทย [Master มาสเตอร์]ศุกร์ 13 ฝันหวาน ภาค 5 ภาคนี้จับเอาเรื่องราวของทอมมี่ จาร์วิส (John Shepherd) เด็กน้อยที่เคยสับเจสัน วอร์ฮีส์จนเละในภาค 4 ตอนนี้โตเป็นหนุ่มเขา ได้ถูกย้ายมาอยู่ที่สถานบำบัดวัยรุ่นที่มีอาการทางจิตแห่งหนึ่ง และเขายังจดจำความมีอำมหิตของเจสันได้ จนเป็นคนเก็บตัวและเก็บกดความก้าวร้าวเอาไว้ เขาฝันถึงเจสันบ่อยๆ แล้วสิ่งที่เขากลัวที่สุดก็เกิดขึ้นจนได้ เมื่อเกิดการฆาตกรรมโหดขึ้นในสถาบัน … และผู้ที่ทำอาจจะเป็น เจสัน วอร์ฮีส์! ใช่ เจสันโดนเอามีดแทงไปไม่รู้กี่แผล ตายแหงแก๋ไปแล้ว จุ่ๆ กลับมาได้ยังไงก็ต้องตามไปดูเอาเอง เพราะมันก็ถือเป็นปม

ดูหนังออนไลน์ Friday The 13th 4 ศุกร์ 13 ฝันหวาน 4 พากย์ไทย [Master มาสเตอร์]ศุกร์ 13 ฝันหวาน ภาค 4 เรื่องในตอนนี้ว่าด้วยการกลับมาฆ่าคนอีกครั้งของเจสัน วอร์ฮีส์ ในภาคก่อนโดนขวานจามกบาลแบะ แต่ยังอึดไม่ตาย แต่สลบไปพักนึง แล้วก็ฟื้นขึ้นมากลางโรงพยาบาล เดินหน้าตาเฉยกลับมาไล่เสียบวัยรุ่นหนุ่มสาวกันต่อไป แต่คราวนี้การฆ่าไม่ได้หยุดอยุ่แค่วัยรุ่นที่มาเที่ยวเท่านั้น มันยังลามไปถึงครอบครัวจาร์วิส ที่ประกอบด้วย คุณแม่ (Joan Freeman), ทริช (Kimberly Beck) ลูกสาว และ ทอมมี่ (Corey Feldman) ลูกชายคนเล็กที่คลั่งไคล้หนังสยองขวัญเป็นที่สุด ผู้กำกับ Joseph Zito ซึ่งวางบทว่าคราวนี้เป็นภาคจบแล้ว เพราะเจสันมันต้องตายจริงๆ แล้วแต่ปรากฏว่ามันดันคืนชีพอีกแหละ แถมมันเลิกเป็นคนแล้วหันมาเป็นซอมบี้แทน

ดูหนังออนไลน์ Friday The 13th 3 ศุกร์ 13 ฝันหวาน 3 พากย์ไทย [Master มาสเตอร์]หลังจากผ่านพ้นเหตุสยองที่แคมป์ คริสตัล เลค ไปแล้ว 5 ปีต่อมาก็มีหนุ่มสาวกลุ่มใหม่เดินทางย่างกรายมายังแคมป์ที่ตั้งอยู่ใกล้กับ คริสตัล เลค โดยมีข่าวลือเกี่ยวกับเรื่องเมื่อหลายปีก่อนลอยมาเข้าหูพวกเขาแต่แน่ล่ะพวก เขาไม่เชื่อหรอก..จนกระทั่งพี่เจสัน วอร์ฮีส์ ตัวจริงเสียงจริงโผล่ออกมาไล่ฆ่าพวกเขาหนังเริ่มให้ความสำคัญกับที่มาที่ไป ของฆาตกรและเป็นการเริ่มต้นสร้างสมบารมีของ Jason ให้ขึ้นแท่นไปเป็น Slasher ผู้ยิ่งใหญ่ตลอดกาล ภาคนี้เป็นการเปิดตัวเจสันแบบเต็ม ๆ หลังจากฆาตกรในภาคแรกซึ่งมีความสัมพันธ์กับเขาได้ถูกฆ่าตายไปและเขาก็เห็น กับตาด้วย..งานนี้เขาเลยออกเล่นเกมส์สังหารล้างแค้นทุกคนด้วยตนเองภาคนี้เจ สันยังเป็นคนครับ..ไม่ได้จมน้ำตายอย่างที่เรารู้มาในภาคแรกและมันก็ยังไม่ สวมหน้ากากฮ็อคกี้ด้วย..ภาคนี้แค่เอาถุงคลุมผ้าไล่ฆ่าชาวบ้าน

ดูหนังออนไลน์ Friday The 13th 2 ศุกร์ 13 ฝันหวาน 2 พากย์ไทย [Master มาสเตอร์]เหตุการณ์เริ่มต้นที่แคมป์ คริสตัล เลค ที่ซึ่งเคยมีคนถูกฆ่าตายเมื่อนานมาแล้วจนแคมป์ต้องปิดไปแล้วหลายปีต่อมาเจ้าของก็อยากจะเปิดมันอีกครั้ง..จึงมีการจ้างวัยรุ่นหนุ่มสาวมากมายมาช่วยกันปรับปรุงแคมป์ให้พร้อมสำหรับการเปิดใหม่ …แล้วการฆ่าก็เริ่มต้นขึ้น..และนี่เองที่กลายเป็นต้นแบบโลเกชั่นคลาสสิคตลอดกาลกับกลุ่มวัยรุ่นคะนองที่ถูกฆ่าด้วยอาวุธต่าง ๆ นา ๆ เช่น ขวาน และเครื่องมือทำสวนชนิดต่าง ๆ ฉากการฆ่านับว่าโหดทีเดียวสำหรับยุคนั้น..แทงกันจะ ๆ เฉาะกันสด ๆและเป็นธรรมเนียมอีกเช่นกันที่จะไม่ให้คนดูได้เห็นฆาตกรอย่างชัดเจนจนกว่าจะถึงช่วงกลางเรื่องผลก็คือหนังประสบความสำเร็จอย่างสูง..หุหุ++
 

EMovies123 Copyright © 2011 -- Template created by O Pregador -- Powered by Blogger