Saturday, January 8, 2011

Shrek 2 คลิป Megavideo


ประเภท Comedy, Action/Adventure, Kids/Family, Science Fic
ความยาว ...
ผู้แสดงนำ Mike Myers, Eddie Murphy, Cameron Diaz, Antonio Banderas, Jennifer Saunders
ผู้กำกับ Conrad Vernon, Kelly Asbury
เริ่มฉาย 20/05/2547
โรงภาพยนตร์ ไดอาน่า
เรื่องย่อ แบบแผนของเทพนิยายต้องเปลี่ยนไปอีกครั้งในภาคต่อของภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ที่คว้ารางวัลออสการ์เรื่อง Shrek ภาพยนตร์ภาคต่อเรื่อง Shrek 2 ได้ส่ง เชร็ค, ด๊องกี้ และเจ้าหญิงฟีโอน่าร็ค กลับสู่การผจญภัยครั้งใหม่ที่มาพร้อมกับการประชดประชันเสียดสีเรื่องราวเทพนิยายไปตลอดการเดินทาง

หลังจากต่อสู้กับมังกรพ่นไฟและลอร์ดฟาร์ควอดผู้ชั่วร้าย เพื่อชนะใจเจ้าหญิงฟีโอน่า บัดนี้ เชร็ค ต้องเผชิญหน้ากับความท้าทายสูงสุด นั่นก็คือ พ่อตากับแม่ยาย เชร็คกับเจ้าหญิงฟีโอน่ากลับมาจากฮันนีมูนเพื่อไปเยี่ยมเยียนพ่อแม่ของฟีโอน่า ซึ่งเป็นพระราชาและราชินีแห่งอาณาจักรฟาร์ฟาร์อะเวย์

คู่ข้าวใหม่ปลามันออกเดินทางโดยมี ด๊องกี้ เป็นเพื่อนร่วมทาง ประชาชนชาว เมืองฟาร์ฟาร์อะเวย์ ต่างยินดีต้อนรับการกลับมาของเจ้าหญิงของพวกเขา พระบิดาและพระมารดาของเจ้าหญิงต่างเฝ้ารอการกลับบ้านของพระธิดาและเจ้าชายผู้เป็นสวามี แต่พวกเขาไม่เคยได้เตรียมตัวเตรียมใจที่จะต้องมาเห็นภาพของลูกเขยคนใหม่ นี่ยังไม่รวมถึงการที่พวกเขาจะต้องเห็นลูกสาวตัวน้อยแสนสวยที่..เปลี่ยนแปลงไปมาก

เชร็คและฟีโอน่า ไม่เคยรู้เลยว่าการแต่งงานของพวกเขาจะไปทำลายแผนการที่พ่อวางแผนไว้ให้กับอนาคตของเจ้าหญิง...และอนาคตของพระราชาเองด้วย ถึงตอนนี้ พระราชาต้องขอความช่วยเหลือจากนางฟ้า, เจ้าชายรูปงาม และนักฆ่ายักษ์ที่มีชื่อเสียง พุสส์ อิน บู้ตส์ เพื่อสร้างตอนจบแบบแฮปปี้เอนดิ้งในแบบที่เขาต้องการ

Shrek 2 ยังคงดึงผู้ให้เสียงพากย์ชุดเดิมกลับมา อันได้แก่ ไมค์ ไมเยอร์ส ในบทเชร็ค, เอ๊ดดี้ เมอร์ฟี่ ในบทด๊องกี้ และ คาเมรอน ดิแอซ ในบทเจ้าหญิงฟีโอน่า ที่เข้ามาร่วมเสริมทีมผู้ให้เสียงพากย์ ก็คือ จูลี่ แอนดรูว์ส (Mary Poppins) ผู้เคยคว้ารางวัลออสการ์ และ จอห์น คลีส ผู้เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ (A Fish Called Wanda) ในบทราชินีลิลเลี่ยน และพระราชาฮาโรลด์ พ่อแม่ของฟีโอน่า, แอนโตนิโอ แบนเดอรัส (Spy Kids) ในบทพุสส์ อิน บู้ตส์, รูเพิร์ต เอฟเวอเร็ตต์ (My Best Friend’s Wedding) ในบทเจ้าชายรูปงาม และเจนนิเฟอร์ เซาน์เดอร์ส (Absolutely Fabulous) ในบทนางฟ้า

.

0 comments em “Shrek 2 คลิป Megavideo”

Post a Comment

 

EMovies123 Copyright © 2011 -- Template created by O Pregador -- Powered by Blogger