Sunday, February 20, 2011

Transformers 2 Revenge of the Fallen

Transformers 2 Revenge of the Fallenเรื่องย่อ : Transformers 2 Revenge of the Fallen
2 ปีผ่านไปนับตั้งแต่หนุ่มน้อย แซม วิตวิกกี (ไชอา ลาบัฟ) ช่วยจักรวาลให้รอดพ้นจากสงครามระหว่างหุ่นยนต์จากต่างดาว แม้จะสร้างวีรกรรมสุดขั้วมาแล้ว แต่ แซม ยังคงเป็นวัยรุ่นธรรมดาที่มีปัญหาว้าวุ่นใจไม่เว้นวัน ไม่ว่าจะเป็นการเรียนต่อมหาวิทยาลัย การทิ้ง มิคาเอลา (เมแกน ฟ็อกซ์) แฟนสาวของเขาเอาไว้ที่บ้านเกิด และยังต้องห่างจากพ่อ (เควิน ดันน์) และแม่ (จูลี ไวต์) เป็นครั้งแรกอีกด้วย
แซม พยายามอธิบายให้ บัมเบิลบี หุ่นยนต์คุ้มครองของเขาเข้าใจถึงเหตุผลที่เขาต้องจากบ้านไป และพยายามใช้ชีวิตนักศึกษาธรรมดาๆ ร่วมกับเพื่อนร่วมชั้นเรียนจอมจุ้นจ้านอย่าง ลีโอ (รามอน ร็อดริเกวซ) และ อลิซ (อิซาเบล ลูคัส) แต่แล้วชีวิตอันสงบสุขของ แซม ก็ถูกรบกวนอีกครั้ง เมื่อเขาเห็นภาพแปลกๆ แวบขึ้นมาในหัวราวสายฟ้าแลบ แซม กลัวว่าตนอาจกำลังวิกลจริตเหมือนคุณปู่ เขาจึงเก็บเรื่องนี้เป็นความลับ
ขณะ เดียวกันนั้น สงครามระหว่าง ออโตบอตส์ กับ ดีเซปติคอนส์ ยังดำเนินไปอย่างลับๆ เซกเตอร์ 7 ถูกยุบไป และเจ้าหน้าที่ผู้ภักดี ซิมมอนส์ (จอห์น เทอร์ทูโร) ถูกไล่ออก องค์กร เนสต์ ถูกตั้งขึ้นมาแทนที่ มีนายทหารผู้มีประสบการณ์ภาคสนามอย่าง เลนนอกซ์ (จอช ดูฮาเมล) และ เอปป์ส (ไทรีส กิบสัน) ทำงานเคียงข้างไปกับกลุ่ม ออโตบ็อตส์ เพื่อหลีกเลี่ยงการเผชิญหน้ากับ ดีเซ็ปติคอนส์
ที่ปรึกษาด้านความ มั่นคงแห่งชาติ ธีโอดอร์ กัลโลเวย์ (จอห์น เบนจามิน ฮิกกี) เล็งเห็นถึงอันตรายของ เนสต์ ที่คิดจะยึดครองอำนาจทั้งหมดของกระทรวงกลาโหม พร้อมกับกำจัดหน่วยงานรัฐบาลที่เห็นว่าไม่มีความสำคัญทิ้งไป กัลโลเวย์ จึงพยายามปิด เนสต์ ทิ้ง โดยเขาเชื่อว่าสงครามระหว่างกลุ่มหุ่นยนต์ต่างดาว 2 กลุ่มนี้ได้ผ่านพ้นไปแล้ว และมนุษย์ไม่สนใจความขัดแย้งดังกล่าวอีกต่อไป

ใน ที่สุด แซม ก็ไม่อาจทนเมินเฉยต่อสิ่งที่แทรกซึมเข้าไปในความคิดของเขาได้ และแล้วเขาก็ต้องไปติดอยู่กลางศึกระหว่าง ออโตบ็อตส์ และ ดีเซ็ปติคอนส์ โดยมีชะตากรรมของจักรวาลเป็นเดิมพันอีกครั้ง แต่ที่ แซม ยังไม่รู้ก็คือ เขาคือผู้กุมกุญแจที่จะไขไปสู่ผลลัพธ์ของการทำศึกระหว่างความชั่วและความดี ด้วยความช่วยเหลือจากคนรู้จักรอบๆ ตัวของเขา เหตุการณ์ทั้งหมดทำให้ แซม เริ่มยอมรับคำขวัญประจำตระกูลที่ว่า

!!! test file movie by click play button before play all for check file remove or no remove !!!

transformers revenge of the fallen Part 1/6

0 comments em “Transformers 2 Revenge of the Fallen”

Post a Comment

 

EMovies123 Copyright © 2011 -- Template created by O Pregador -- Powered by Blogger