Saturday, June 4, 2011

รัก An Ordinary Love Story

รัก


ชื่อไทย รัก
ชื่ออังกฤษ An Ordinary Love Story
กำหนดฉาย 25 พ.ย 25554
เรื่องย่อ
รัก ภาพยนตร์โรแมนติก-คอมเมดี้ นำเสนอแง่มุมความรักหลากหลายรูปแบบ ที่รับรองได้ว่าหากคุณได้ชม คุณจะเข้าใจในคำว่า “รัก” มากขึ้น
โน้ต (โกเมน เรืองกิจรัตนกุล) กำลังวางแผนขอ น้ำ (จรินยา อักษรนันทน์) แต่งงาน ทั้งคู่วาดฝันที่จะมีพิธีวิวาห์ ณ รีสอร์ทริมชายหาดหัวหินอย่างเรียบง่าย โดยมี คุณหนึ่ง (บิลลี่ โอแกน) เจ้าของบริษัทโฆษณา เจ้านายของ “น้ำ” และภรรยาคือ คุณ วินนี่ (ซอนย่า คูลลิ่ง) เจ้าของรีสอร์ท อดีตนักแสดงผู้กำลังจะหวนกลับสู่วงการบันเทิงอีกครั้ง เป็นโต้โผจัดงานสมรสให้อย่างพิถีพิถัน
คู่บ่าวสาวยังได้รับ ความช่วยเหลือจาก รุ่นน้องแสนซน พลอย (แพรว คณิตกุล) มาเป็นคนเก็บภาพวีดีโอเบื้องหลังของช่วงเวลาอันแสนอลหม่านก่อนงานวิวาห์ นี้ พร้อมกับ ตั้ม (วทัญญู นิวัติศัยวงศ์) ตากล้องหนุ่มมาดเซอร์สุดยียวน ที่คอยป่วนหัวใจพลอยตลอดเวลา เรื่องราวของทั้งคู่วุ่นวายพอๆ กับ กาย (สุรเกียรติ บุนนาค) ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของวินนี่และหนึ่ง ที่ต้องโคจรมาเจอะ โบ้ท (อวบอ้วน วัฒนา ชุมสาย ณ อยุธยา) พ่อครัวหัวป่าก์ประจำรีสอร์ท
ด้วยความร่วม มือจากหลายๆ ฝ่าย งานวิวาห์ที่มีคอนเซ็ปต์สุดแสนจะกิ๊บเก๋จาก ซู ซี่ สาวหัวครีเอทีฟสุดเพี้ยน (อิม อชิตะ) ก็เริ่มเป็นรูปเป็นร่าง ไปพร้อมๆ กับความรักจากอีกหลายคู่ที่เริ่มก่อตัวขึ้นไปพร้อมๆ กัน โดยว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวมือใหม่ยังต้องเผชิญกับบททดสอบหัวใจครั้งสำคัญ
ภาพยนตร์ เรื่อง “รัก” ผลงานลำดับแรกของค่าย 10 PICTURES ซึ่งอำนวยการสร้างโดยคุณยุกต์ ภูริวัฒนะ เป็นค่ายหนังน้องใหม่ที่มีแนวทางชัดเจน โดยเน้นทำหนังรักวัยรุ่นอบอุ่น สดใส ดูแล้วอมยิ้ม เช่นเดียวกับเรื่องนี้ที่คาดว่าจะเป็นหนังรักแห่งปี ซึ่งอยากให้ลองเข้าไปชมกัน เข้าฉาย 25 พ.ย. นี้ทุกโรงภาพยนตร์“รัก” จะทำให้คุณได้รู้สึกว่า นี่คือบทเรียนรักง่ายๆ ที่ไม่ว่าใคร…ต่างก็ต้องเคย “รัก” 


เรื่องรักธรรมดา สามัญ ประจำบ้าน          เราต่างเคย พบพาน อยู่เสมอ 
จะทั้งสุข หรือจะทุกข์ ที่เราเจอ              รักนะเออ ที่เป็นเหตุ ให้พบมัน จะรูปแบบ ความรัก ของคู่แท้                 อย่างคุณพ่อ คุณแม่ ของเธอฉัน แค่ร่วมสุข อย่างเดียว คงไม่มัน               ต้องร่วมทุกข์ ทะเลาะกัน ถึงจะดี หรือจะเป็น ความรัก ของวัยหนุ่ม             คงน่ากลุ้ม ถ้าผู้ชาย บ้าศักดิ์ศรี เพราะการเริ่ม ชีวิตคู่ ด้วยกันนี้                 แค่พอดี  และรักกัน ก็คงพอ

มาที่เรื่อง รักรัก ของวัยรุ่น                     อารมณ์ลุ้น แอบรัก เพลินนักหนอ

มีคิดถึง มีโกรธเกลียด มีงอนง้                แม้ทุกข์สุข ก็อยากขอ รักสักที แม้บางคน ไม่รู้จัก คำว่ารัก                    แต่คำนั้น ก็ยากนัก เกินหลบหนี

เพราะความเจ็บ ความปวด ความเหงานี้     จะเกิดเมื่อ เวลาที่ เราขาดมัน ทั้งหมดนี้ เป็นเรื่องราว ของความรัก        อุปสรรค แต่ละเรื่อง ไม่ใช่ฝัน

เกิดขึ้นจริง แต่ไม่ใช่ สิ่งสำคัญ                เพราะรักนั้น จะพาเรา พ้นมันไป 


สุดท้ายนี้ อยากให้ มาลองดู                   ไม่รับปาก ว่าจะรู้ ถึงความหมาย


เพราะรักนั้น มีนิยาม เยอะมากมาย            บอกไม่ได้  เพราะไม่รู้ ต้องดูกัน 


 

0 comments em “รัก An Ordinary Love Story”

Post a Comment

 

EMovies123 Copyright © 2011 -- Template created by O Pregador -- Powered by Blogger